Công tác vận động mua thiết bị học trực tuyến cho học sinh tại trường TH Trưng Vương thị xâ Buôn Hồ

Lượt xem:

Đọc bài viết

Để giúp những em học sinh có khó khăn về phương tiện học tập trực tuyến, trường TH Trưng Vương đã kêu gọi các đơn vị, các cá nhân các nhà hảo tâm ủng hộ kinh phí mua thiết bị cho một số em học sinh học tập trực tuyến. Kết thúc đợt vận động , nhà trường xin chân thành cảm ơn tấm lòng của quý đợn vị như NH BIDV chi nhánh Buôn Hồ, Công ty BH Bảo Việt, Điện tử Sơn Hải, ĐIện tử Minh Dũng, Vi tính Song Nguyễn, cty Lê Giám..và nhiều nhà hảo tâm đã dành tình thương cho các em. Nhà trường đã trao các thiết bị đến tân tay các em học sinh. Ngoài ra cô Hương cũng tặng 2 thùng thiết bị đồ dùng học tập cho các em. Một lần nữa nhà trường xin được cảm ơn các công ty, các doanh nghiệp và các ca nhân rất nhiều.